Trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, “lối sống thông minh” hiện diện ở mọi ngóc ngách của ngôi nhà, thậm chí cả nhà vệ sinh. Do đó các thiết bị vệ sinh thông minh đã dần được phát triển và nhiều gia đình sử dụng phổ biến. Nắm bắt xu hướng này, các nhà sản xuất đã và đang tung ra các giải pháp và công nghệ tiên tiến cho phép sử dụng nước bền vững và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho tất cả mọi người, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.
vệ sinh thông minh cho cuộc sống thế kỷ 21

LIXIL Việt Nam tập trung vào việc mang lại “Cuộc sống tốt đẹp” và hệ thống vệ sinh thông minh cho người Việt Nam thông qua danh mục thương hiệu bao gồm GROHE, INAX, American Standard và Tostem

Thị trường thiết bị vệ sinh thông minh đang nóng dần lên

Xu hướng nhà thông minh đang gia tăng ở Việt Nam đã được thúc đẩy bởi sự phát triển ngày càng tinh vi của công nghệ khi Việt Nam dẫn đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng. Hơn nữa, sự gia tăng của thế hệ millennials và sự hiểu biết về công nghệ ngày càng tăng của họ cũng thúc đẩy sự ưa thích đối với công nghệ.

Ngoài ra, sự gia tăng của đô thị hóa ngày càng lớn, thu nhập trung bình tăng và đời sống ngày càng được cải thiện cũng thúc đẩy nhu cầu về thiết bị vệ sinh thông minh. Ngoài ra, sự ra đời của các công nghệ tiên tiến như xả kép, sục khí và điều khiển thông minh là một trong những điểm mấu chốt thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm Việt Nam.

Theo một báo cáo mới được công bố bởi Allied Market Research, thị trường thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm Việt Nam đạt 443,4 triệu USD vào năm 2018 và con số này dự kiến ​​sẽ đạt 685,2 triệu USD vào năm 2025, đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 6,4%. .

Trong một thị trường năng động như vậy, các thương hiệu lớn bao gồm LIXIL Việt Nam, CAESAR, Innoci, Jaquar Group, TOTO Ltd. và Viglacera Corporation. Đặc biệt, theo đánh giá của nhà phân phối thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm Sơn Mỹ, 3 trong 5 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu Việt Nam (American Standard, INAX và GROHE) đều đến từ LIXIL Việt Nam.

Tại LIXIL, GROHE là thương hiệu toàn cầu hàng đầu về các giải pháp phòng tắm và phụ kiện nhà bếp hoàn chỉnh. GROHE đã và đang phát triển các danh mục sản phẩm mới kể từ khi thành lập. Hệ thống này bao gồm nhiều công nghệ thông minh mới nhất theo một quá trình tích hợp Đổi mới, thiết kế và phát triển được liên kết chặt chẽ với nhau.

Do đó, các sản phẩm của GROHE mang dấu chất lượng “Made in German”. Về sen vòi, GROHE được biết đến với các công nghệ hàng đầu như tiết kiệm nước EcoJoy, Grohe TurboStat điều chỉnh nhiệt độ ở mức phù hợp, Grohe CoolTouch đảm bảo an toàn nhiệt độ, hay công nghệ Grohe Light đảm bảo không có chì và niken trong nước uống.

vệ sinh thông minh cho cuộc sống thế kỷ 21

Bộ vòi hoa sen erfect từ GROHE mang đến trải nghiệm tuyệt vời thông qua các công nghệ hàng đầu

INAX, một thương hiệu khác thuộc LIXIL, cũng đi đầu trong xu hướng sống hiện đại với các sản phẩm bồn cầu thông minh. Sau hơn 50 năm phát triển, bồn cầu INAX ngày nay có nhiều chức năng tiện lợi và hiện đại như nắp tự động, nhạc thư giãn, bàn cầu sưởi, chế độ khử mùi.

vệ sinh thông minh cho cuộc sống thế kỷ 21

Bồn cầu thông minh của INAX cũng được nhiều người lựa chọn cho những ngôi nhà thông minh

Bên cạnh các giải pháp thông minh, phòng tắm bắt đầu được tích hợp các giải pháp nền tảng tiên tiến như công nghệ xả và công nghệ kháng khuẩn. Để giữ cho phòng tắm an toàn, sạch sẽ và hợp vệ sinh, American Standard đã đầu tư vào công nghệ HygieneClean – một tiêu chuẩn an toàn mới trong phòng tắm, thể hiện bằng công nghệ xả mạnh mẽ và những cải tiến vượt trội của ComfortClean và Aqua Ceramic, vật liệu đầu tiên trên thế giới có thể giải quyết bốn vấn đề chính ảnh hưởng đến sự sạch sẽ của nhà vệ sinh: cáu cặn và trầy xước, vết bẩn do chất thải, vết bẩn do tiếp xúc lâu với nước cứng và sự tích tụ của vi khuẩn.

vệ sinh thông minh cho cuộc sống thế kỷ 21

Aerozen G2 với HygieneClean

Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành nước và sản phẩm nhà ở, LIXIL cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm giải quyết các thách thức hàng ngày và trong cuộc sống thực, biến những ngôi nhà đẹp hơn trở thành hiện thực cho mọi người, ở mọi nơi.

Tiên phong trong phát triển bền vững

Không chỉ chú trọng đến sự tiện lợi và trải nghiệm của khách hàng, LIXIL còn quan tâm đến tính bền vững. Công ty tin rằng không gian sống – môi trường nơi mọi người sống, làm việc và vui chơi – là yếu tố quan trọng đối với cuộc sống và hạnh phúc hàng ngày của chúng ta. Do đó, LIXIL cam kết đảm bảo rằng sự phát triển của các doanh nghiệp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn và thoải mái thông qua các đổi mới có trách nhiệm và bền vững. Tận dụng quy mô và chuyên môn của bốn đơn vị kinh doanh công nghệ cốt lõi, LIXIL tập trung vào việc tạo ra tác động tích cực trong các cộng đồng mà nó hoạt động và trong các vấn đề cần hành động khẩn cấp. 

Ngoài ra, LIXIL còn cam kết bảo vệ môi trường với khả năng tiết kiệm nước, năng lượng và các tài nguyên thiên nhiên khác được sử dụng trong các sản phẩm và dịch vụ trong chuỗi cung ứng.

Để thực hiện cam kết này, LIXIL đã tuyên bố Tầm nhìn Môi trường 2030 với các mục tiêu cụ thể. Đến năm 2030, sự đóng góp tích cực cho môi trường từ sẽ được áp dụng trong toàn bộ quy trình kinh doanh của LIXIL, thông qua các công nghệ tiên tiến. Chẳng hạn như công nghệ tiết kiệm nước, đồng thời bằng cách giảm tác động đến môi trường của mọi quy trình của doanh nghiệp, bao gồm thu mua, sản xuất, sử dụng sản phẩm và thải bỏ.

Hoạt động hơn 20 năm, LIXIL Việt Nam đã trở thành nhà sản xuất sứ vệ sinh, gạch ốp lát, vách ngăn cho các công trình dân dụng và thương mại hàng đầu trên thị trường.

LIXIL hiện có ba phòng trưng bày lớn ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng năm nhà máy sản xuất đang hoạt động trên toàn quốc. Phương pháp tiếp cận của công ty đi vào cuộc sống thông qua các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm INAX, GROHE, American Standard và Tostem. Thương hiệu phổ biến nhất là INAX với danh mục sản phẩm đa dạng được phân phối thông qua 8.000 cửa hàng trên khắp cả nước.

Việt Nam là một trong những thị trường hứa hẹn nhất đối với LIXIL và tập đoàn đã cam kết nâng cao đời sống người dân Việt Nam thông qua các giải pháp xây dựng và công nghệ nước theo những cách bền vững nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889