Công nghệ HygieneClean của American Standard đại diện cho chuẩn mực mới về công nghệ vệ sinh phòng tắm – bao gồm công nghệ xả, công nghệ vành rim kết hợp với công nghệ men sứ thế kỷ Aqua Ceramic và ComforClean. American Standard không chỉ cung cấp những giải pháp phòng tắm đẹp, tiện nghi mà còn đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ và an toàn.

Tại sao công nghệ HygieneClean lại cần thiết cho bồn cầu nhà bạn?

American Standard cam kết cung cấp cho tất cả mọi người – không chỉ các giải pháp phòng vệ sinh đẹp đẽ và có mục đích, mà còn cung cấp các phòng vệ sinh an toàn, sạch sẽ và vệ sinh. Vì bồn cầu là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm, có thể là một ổ bệnh, vì thế giữa phòng vệ sinh an toàn và không an toàn có thể tạo nên sự khác biệt giữa bệnh tật và sức khỏe.

Tổ Chức Y Tế Thế Giới và UNICEF đều trích dẫn rằng tiêu chảy là một nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi: chỉ trong năm 2016, UNICEF báo cáo có gần 500.000 ca tử vong. E. coli O157 là một thủ phạm quan trọng, vì tác nhân gây bệnh này có thể phát triển trong phòng vệ sinh – ẩn trong nước nhiễm phân người, phun ra mỗi khi dội nước, làm bẩn bồn cầu, tay cầm dội nước – thậm chí là bàn chải đánh răng, gây ra tiêu chảy nghiêm trọng có khả năng gây tử vong cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi, vì nó dẫn đến mất nước.

Đây thức sự là điều khiến các bậc cha mẹ ở khắp mọi nơi đang lo lắng về điều kiện vệ sinh và sự sạch sẽ trong phòng vệ sinh, nhưng giờ đây có thể an tâm khi biết rằng: American Standard nắm bắt các công nghệ vệ sinh tiên tiến đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người.

Để đảm bảo rằng bụi bẩn và vết ố sẽ không thể bám vào các bề mặt của nó và không có vi khuẩn nào có thể tồn tại trong bồn cầu, American Standard trang bị công nghệ HygieneClean cho phòng vệ sinh – tiêu chuẩn mới về an toàn trong phòng vệ sinh – nhờ vào các công nghệ xả hiệu quả cộng với những đổi mới tân tiến của Aqua Ceramic và ComfortClean.

CÔNG NGHỆ XẢ

CÔNG NGHỆ XẢ XOÁY ĐÔI DOUBLE VORTEX

Tối ưu tính năng xả, tối thiểu tiêu thụ nước. Hạn chế tiếng ồn.

Thiết kế không vành và nước thoát ra từ 2 lỗ trên vành cầu, Double Vortex tạo ra một xoáy nước mạnh xung quanh thân bồn cầu, giúp loại bỏ hiệu quả các chất thải nặng và nhẹ.

CÔNG NGHỆ SIPHONMAX

Hiệu suất cực mạnh.

Công nghệ xả nước SiphonMax với Power Rim được thiết kế với các tia nước chéo trên thành bồn cầu tạo thành dòng xoáy mạnh mẽ kết hợp với tia đẩy jet cực mạnh giúp loại bỏ hoàn toàn chất thải nặng và nhẹ.

CÔNG NGHỆ VÀNH RIM

HYGIENE RIM

Thiết kế vành thực sự trơn láng không góc khuất dễ dàng làm sạch với một lần lau.

POWER RIM

Kết hợp với công nghệ vành rim tối tân nhất, kiểu dáng thiết kế của vành rim này sẽ giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

CÔNG NGHỆ CHỐNG BÁM BẨN

AQUA CERAMIC

Không còn chất bẩn đọng lại, không còn nước bẩn

Công nghệ đạt giải thưởng quốc tế siêu chống nước có khả năng ngăn chặn bụi và cặn bẩn bám trên bề mặt men sứ. Aqua Ceramic cho phép nước cuốn văng các bụi, mảng bám, cặn bẩn trên bề mặt men sứ, đảm bảo chất thải được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau một lần xả.

CÔNG NGHỆ KHÁNG KHUẨNCOMFORTCLEAN

Gia tăng bảo vệ chống lại vi khuẩn và vi trùng.

Công nghệ men đột phá với oxit kẽm có khả năng tiêu diệt vi khuẩn E.coli hiệu quả từ bên trong bồn cầu trong thời gian dài và hơn thế nữa, hiệu quả đã được kiểm nghiệm bởi trung tâm kiểm nghiệm Quốc tế IMSL.

Hệ thống các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889