Chậu rửa lavabo bán âm bànchậu rửa lavabo bán âmchậu rửa lavabo bán âmchậu rửa lavabo bán âm

Chậu lavabo bán âm là gì?

Chậu lavabo bán âm là loại chậu rửa mặt đặt nổi trên mặt bàn đá. Tuy nhiên khác với các loại lavabo nổi đặt cả chiếc chậu trên bàn, thì lavabo bán âm có phần lòng chậu chìm sâu dưới phần mặt bàn, trong khi phần vành chậu nổi trên mặt bàn.

Thiết kế này có ưu điểm là phù hợp với những phòng tắm, phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp mà vẫn muốn có bàn đá để đặt đồ. Bên cạnh đó, phong cách độc lạ cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Các mẫu chậu rửa bán âm phổ biến là:

– Chậu rửa mặt bán âm hình vuông

– Chậu rửa mặt bán âm hình chữ nhật

– Chậu rửa mặt bán âm hình tròn

– Chậu rửa mặt bán âm hình elip

Chất liệu chậu lavabo bán âm

Chất liệu chậu rửa bán âm

Chậu rửa bán âm thường được làm từ sứ cao cấp hoặc đá nhân tạo. Điều này giúp sản phẩm luôn bóng bảy, sạch đẹp và toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó, tính bền bỉ chắc chắn cũng là ưu điểm không thể không nhắc đến.

Chất liệu bàn chậu đặt

Tuy chắc chắn và có độ cứng cao, nhưng đồng nghĩa với đó là khối lượng lavabo bán âm khá lớn. Các loại bàn gỗ cũng không thể chịu được sức nặng của chậu lavabo. Điều này khiến cho bạn bắt buộc phải sử dụng bàn đặt bằng đá granite. Chất liệu đá cao cấp này sẽ giúp nâng đỡ, bảo vệ chậu hiệu quả.

Kích thước lavabo bán âm

Kích thước bàn đá:

Kích thước chiều rộng tiêu chuẩn của bàn đá lavabo âm bàn là 600mm. Tuy nhiên với bàn đá lavabo bán âm thì chỉ cần chiều rộng 350mm là đủ.

Kích thước lavabo bán âm:

– Kích thước lavabo (R x S x C) : 520 x 420 x 150 (mm).

– Chiều cao gắn ống xả chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co d=34 là 565 mm.

– Chiều cao gắn ống cấp nước lạnh và nóng chờ âm tường tính từ sàn hoàn thiện lên đến tim lỗ co đồng d=21 răn ngoài là 580 mm.

Thương hiệu chậu lavabo bán âm chất lượng

Chậu rửa bán âm Inax

Các sản phẩm chậu rửa bán âm Inax được làm từ chất liệu sứ cao cấp, thiết kế hiện đại tinh tế mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Phần bề mặt sử dụng công nghệ Aqua Ceramic chống bám bẩn, chống vi khuẩn, an toàn với sức khỏe.

Chậu rửa bán âm TOTO

Chậu rửa bán âm TOTO cũng là thương hiệu uy tín trên thị trường thiết bị vệ sinh. Các sản phẩm của TOTO có thiết kế đơn giản, áp dụng công nghệ CLEAN MATTE trên sản phẩm sứ có bề mặt nhám giúp vệ sinh dễ dàng.

Chậu rửa bán âm Caesar

Tuy không nổi tiếng bằng TOTO hay Inax, nhưng trong vài năm gần đây, Caesar đã trở thành một đối trọng lớn trong phân khúc thiết bị vệ sinh giá rẻ. Các sản phẩm chậu rửa bán âm Caesar cũng được thiết kế rất đẹp, hiên đại với nhiều công nghệ kèm theo mức giá mềm hơn nhiều so với hai thương hiệu trên.

Hãy cùng xem các sản phẩm chậu rửa lavabo bán âm của Nhật Trang dưới đây nhé!

0934.856.889