Công nghệ Eco-x là công nghệ xả thải hiện đại đến từ thương hiệu Inax. Nếu Aqua Ceramic là bước đột phá trong lĩnh vực làm sạch bồn cầu, thì Eco-x là cải tiến quan trọng trong lĩnh vực xả thải. Trong bối cảnh nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm, Eco-X có thể giúp giúp tiết kiệm hơn 5000 lít nước mỗi năm. Hãy cùng Showroom Nhật Trang tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Giới thiệu về công nghệ Eco-x  

Công nghệ Eco-x  được nghiên cứu và phát triển và bởi thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax. Công nghệ này ra đời để giải quyết vấn đề lượng nước xả thải quá lớn mà độ hiệu quả chưa cao. Đội ngũ R&D của INAX đã nỗ lực để tìm cách khắc phục điều này. Sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu, công nghệ Eco-x  đã ra đời.

Công nghệ Eco-x  là bước đột phá lớn với thiết kế 2 cửa xả kép mạnh mẽ. Khi xả nước sẽ tạo ra vòng xoáy nhiều lớp với dòng chảy mạnh, quét sạch tất cả chất thải trong lòng bàn cầu. Từ đó toàn bộ vi khuẩn và chất bẩn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó, với việc dòng nước được chia sang 2 cửa xả sẽ giúp cho hiệu quả xả cao hơn, từ đó khối lượng nước tiêu thụ cũng ít hơn.

Ưu điểm vượt trội của Công nghệ Eco-x

Thiết kế hiện đại

Các mẫu bồn cầu INAX được áp dụng công nghệ xả xoáy ECO-X có thiết kế nguyên khối hiện đại và đẹp mắt. Với màu trắng sứ tinh tế, bồn cầu ECO-X sẽ phù hợp với mọi không gian phòng tắm nhà bạn. Việc xả sạch cũng loại bỏ hoàn toàn các vết ố vàng, đảm bảo tính thẩm mỹ theo thời gian.

Công nghệ Eco-x  xả siêu sạch

Tính năng xả kép hai cửa đã nói trên được áp dụng từ nguyên lý momen xoắn giúp tạo dòng nước xoáy với trọng tâm là tâm xả. Với công nghệ xả này, áp lực nước đạt cực đại ở trung tâm, cuốn trôi chất bẩn hiệu quả cao nhất và bạn sẽ không cần phải xả lại 1 lần nào nữa. Lượng nước xả từ két sẽ đổ vào cùng một lúc tạo áp lực lớn, không bị trễ như cách xả trước đây.

Đặc biệt tính năng xả kép còn giúp dòng nước được cuốn trôi êm ái hơn, không tạo thành tiếng động lớn như những loại bồn cầu thông thường.

Tính năng tiết kiệm nước

Với công nghệ xả Eco-x, chúng ta sẽ tiết kiệm đáng kể lượng nước cần thiết. Cụ thể là giảm ~ 0.41l với xả tiểu và ~ 21l với nút xả đại so với bồn cầu truyền thống. Việc tiết kiệm nước xả cũng đồng thời tiết kiệm chi phí điện nước sử dụng hàng tháng lên tới 40% so với bồn cầu không dùng công nghệ này.

Dễ dàng vệ sinh, bảo vệ môi trường

Việc xả sạch với Eco-x sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vệ sinh bồn cầu, để dành thời gian cho gia đình. Hầu hết các bà nội trợ khi được hỏi đều nói rằng, việc vệ sinh nhà cửa mất quá nhiều thời gian và họ không có thời gian cho bản thân. Bên cạnh đó, việc ít sử dụng các loại chất tẩy rửa hơn và tiết kiệm nước hơn cũng góp phần bảo vệ môi trường sống đang ngày càng bị đe dọa.

Trên đây là những thông tin hữu ích về công nghệ Eco-x và những ưu điểm tuyệt vời của nó. Để tham khảo thêm những mẫu bồn cầu Eco – x, hãy tới ngay Showroom Nhật Trang hoặc liên hệ HOTLINE: 0934.856.889 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889