Các sản phẩm máy lọc nước Karofi Hải Phòng ngày càng phổ biến và được ưa chuộng trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ vào sự tiện dụng và tính năng hữu ích, Karofi đã giúp cho rất nhiều gia đình bảo vệ sức khỏe với nguồn nước sạch của mình. Vậy những tính năng ưu việt của Karofi là gì, chế độ bảo hành của Karofi ra sao và đâu là đại lý Karofi Hải Phòng chính hãng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu máy lọc nước Karofi Hải Phòng

Tập đoàn Karofi được thành lập từ năm 2006. Đến nay đã có 15 năm hình thành và phát triển. Sản phẩm của Karofi đã được phân phối tới 35 nước trên thế giới.

Với sứ mệnh bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người, Karofi đã liên tục nghiên cứu và cải tiến phát triển sản phẩm. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường máy lọc nước năm 2020 của Techsci – Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu. Có đến gần 80% khách hàng được khảo sát lựa chọn Karofi là thương hiệu máy lọc nước yêu thích nhất.

Tại một thành phố lớn như Hải Phòng, Karofi cũng đã xuất hiện và trực tiếp phân phối các sản phẩm máy lọc nước thông minh thông qua hệ thống đại lý Karofi Hải Phòng.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi Hải Phòng

Các dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi Hải Phòng hiện đang được cung cấp là:

1. Máy lọc nước tủ đứng :

Dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi gia đình phổ thông cho 3 – 5 người. Đây là dòng sản phẩm cực kỳ phổ biến và có tuổi đời lâu nhất trên thị trường hiện nay.

2. Máy lọc nước để gầm không tủ :

Sản phẩm máy lọc nước Karofi không có tủ, ít người sử dụng. Thông thường người sử dụng thường mua các loại máy lọc nước có tủ để tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng.

3. Máy lọc nước bán công nghiệp :

Máy lọc nước Karofi có công suất lớn, phù hợp để sử dụng tại công ty, nhà máy, xí nghiệp,… Có thể phục vụ 50 – 200 người tùy vào từng dòng máy.

4. Máy lọc nước nhiễm mặn :

Máy lọc nước chuyên biệt với hệ thống nhiều lõi lọc để lọc sạch hoàn toàn nước bị nhiễm mặn, phù hợp với những vùng sát biển, hải đảo xa.

5. Máy lọc nước Karofi Livotec:

Máy lọc nước Karofi gia đình cao cấp với nhiều tính năng hiện đại mới nhất. Hình thức sản phẩm sang trọng và bóng bẩy.

6. Máy lọc nước nóng lạnh:

Máy lọc nước Karofi gia đình với hai vòi nóng lạnh và nhiều tính năng hiện đại cao cấp, tương tự với dòng sản phẩm Livotec.

 

Công nghệ vượt trội của máy lọc nước Karofi Hải Phòng

Khả năng lọc nước tinh khiết sạch đến 99,99%

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại tới cấp độ ion phân tử của công nghệ RO giúp loại bỏ đến 99,99% tạp chất. Đó là nhờ Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

Phân tích số liệu đo được như sau:

 • Loại bỏ rong, rêu, gỉ, sắt, bọ gậy là 100%
 • Loại bỏ các ion kim loại khác là 95 – 99.5%
 • Loại bỏ độc tố Asen, amip, khí hóa lỏng là 99.5%

Màng lọc Dow Flimtec giúp đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc, tạo ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.

Tăng cường chất lượng nước: hương vị và sức khỏe

Chất lượng nước tùy thuộc vào hệ thống lõi lọc có tốt hay không. Đa số mọi người cho rằng lọc càng sạch, càng ít tạp chất thì càng tốt. Tuy nhiên không phải tất cả các chất trong nước đều gây hại. Một số trong đó cũng có lợi. Vấn đề là làm sao để lọc hết tạp chất có hại mà vẫn giữ lại được chất có lợi?

Để xử lý câu hỏi này, Karofi đã áp dụng thêm nhiều lõi lọc mới ưu việt hơn giúp bổ sung lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như:

 • Lõi GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.
 • Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 • Lõi số 7 – Lõi Nano Silver: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.
 • Đèn UV: Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Karofi, đèn UV giúp ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Nhờ những lõi lọc công nghệ cao này mà máy lọc nước Karofi sẽ giúp bạn đảm bảo an tâm về chất lượng nước. Đồng thời bổ sung khoáng chất có lợi có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, tăng cường sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Vận hành tự động với bộ vi xử lý thông minh

Trong năm 2020, Karofi đã phát triển và ứng dụng rộng rãi công nghệ AiOTec ứng dụng internet vạn vật (IoT) vào máy lọc nước. Công nghệ này giúp kết nối tất cả thiết bị thông minh qua internet.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 mới ra mắt gần đây còn được được tích hợp thêm hệ thống màn hình cảm ứng, thông báo cho người dùng có thể biết được tình trạng của sản phẩm như:

 • Tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước lọc, kéo dài thời gian thay lõi lên đến 3 năm.
 • Tự động báo cấp nước yếu: Đảm bảo công suất hoạt động và độ bền sản phẩm.
 • Tự động báo thay lõi, hiển thị thời gian còn lại của từng lõi lọc: Giúp người dùng nhận biết chính xác thời điểm nào cần thay thế lõi lọc nào, đảm bảo chất lượng nước và tối ưu hóa chi phí thay lõi.
 • Tự động báo rò nước: Giảm thiểu nguy cơ và thiệt hại từ sự cố rò rỉ nước.

Bảng giá máy lọc nước Karofi Hải Phòng

Mức giá để sở hữu một chiếc máy lọc nước Karofi Hải Phòng hiện nay khá mềm. Dao động từ 3 đến 8 triệu đồng tùy từng dòng sản phẩm.

 • Giá máy lọc nước RO Karofi KT ERO có giá từ: 4.690.000 – 6.390.000 VNĐ/máy
 • Giá máy lọc nước Karofi SRO không tủ có giá từ: 4.490.000 – 6.390.000 VNĐ/máy.
 • Giá máy lọc nước iro 1.1 không tủ có giá từ: 5.150.000 – 7.490.000 VNĐ/ máy.
 • Giá bán máy lọc nước Karofi để bàn giá từ: 5,100,000 – 10,500,000vnđ/máy
 • Giá máy lọc nước Karofi iro có giá từ: 6.600.000 – 6.900.000 vnđ/máy.
 • Giá máy lọc nước Karofi Optimus thông minh giá từ 5.490.000 – 7.990.000  vnđ/máy.

Trên đây là bảng giá tham khảo một số dòng máy lọc nước Karofi tại các đại lý bình lọc nước Hải Phòng phổ biến nhất. Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm cụ thể. Để có giá chiết khấu chính xác nhất, hãy liên hệ qua HOTLINE: 0934.856.889 để được tư vấn nhé.

Chế độ bảo hành sản phẩm máy lọc nước karofi tại Hải Phòng

 • Thời gian bảo hành sản phẩm được tính theo ngày kích hot bo hành đin t thành công.
 • Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt bảo hành điện tử thì thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua hàng trên hóa đơn mua hàng hợp lệ và không được vượt quá thời hạn bảo hành tính theo ngày xuất kho của từng loại sản phẩm/linh kiện.
 • Ngày mua hàng: Được xác nhận dựa vào hóa đơn mua hàng hợp lệ hoặc phiếu bảo hành hợp lệ được ghi đầy đủ thông tin Khách hàng, serial máy, ngày mua hàng.
 • Ngày xut kho: Được xác nhận dựa vào Tem điện tử chống hàng giả hoặc Tem xuất kho dán trên thân máy.
 • Quy định thời hạn bảo hành chi tiết cụ thể từng loại sản phẩm / linh kiện như sau :
Nhóm sn phm Loi sn phm/Loi linh kin Thi hn bo hành

tính theo

Ngày mua hàng Ngày xut kho
Máy lc nước Linh kiện thuộc hệ thống phần điện (trừ đèn UV)

(Adapor, bơm, van áp cao, van áp thp, van đin t, vi mch thông minh) 

36 tháng 48 tháng
Nguồn, đèn UV 12 tháng 18 tháng
Vòi cổ ngỗng, bình áp 12 tháng 18 tháng
Màng RO 1 tháng
Lõi lọc tiêu hao, màng lọc, các linh kiện khác Không bảo hành
 

 

Cây nước nóng lnh

 

 

Linh kiện thuộc hệ thống phần điện (mch hin th, mch điu khin, h thng làm nóng) 24 tháng 30 tháng
Block cây nước nóng lạnh 24 tháng 26 tháng
Linh kiện lõi lọc tiêu hao, các linh kiện khác Không bảo hành
B lc đầu ngun Thiết bị lọc nước đầu nguồn 24 tháng 30 tháng
Bình nước nóng Linh phụ kiện, điện tử 24 tháng 30 tháng
Bình chứa tráng men 24 tháng 30 tháng
Thanh Magie, Chi tiết nhựa và vỏ bọc bên ngoài Không bảo hành
Máy lc không khí, thiết b dit khun NanoS, qut điu hòa 24 tháng 30 tháng
Qut cây, đồ đin gia dng và các sn phm khác 24 tháng 30 tháng
 • Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc mua thanh lý tại các hệ thống phân phối chính hãng, áp dụng chính sách bảo hành chung cho toàn bộ sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày mua căn cứ theo hóa đơn mua hàng hợp lệ.
 • Đối với sản phẩm, linh kiện sau bảo hành sửa chữa tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng, áp dụng chính sách bảo hành 6 tháng căn cứ theo biên nhận sửa chữa hoặc thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm, tùy theo điều kiện nào dài hơn.
 • Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hải Phòng.

Đại lý máy lọc nước karofi tại Hải Phòng

Các sản phẩm máy lọc nước Karofi Hải Phòng sẽ ít có hàng giả, hàng nhái hơn so với các thương hiệu khác. Đặc biệt là dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi. Lý do là bởi sản phẩm này đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, hệ thống bảo hành điện tử và tin nhắn xác thực hàng chính hãng.

Tại Hải Phòng, khách hàng có thể tìm thấy đại lý Karofi tại Showroom nội thất Nhật Trang. Địa chỉ: 163 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng. Đây là đại lý karofi Hải Phòng uy tín và chất lượng. Các sản phẩm được bán tại Showroom Nhật Trang đều có tem phiếu bảo hành chính hãng đầy đủ, có chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng. Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm máy lọc nước Karofi cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889