Hyperkilamic là công nghệ kháng khuẩn thế hệ mới được các chuyên gia đánh giá rất cao. Công nghệ này thường được áp dụng trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh của INAX. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu công nghệ này nhé.

HYPERKILAMIC – đột phá công nghệ kháng khuẩn thế hệ mới

Nhà vệ sinh nói chung và khu vực bồn cầu nói riêng là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tích tụ phát triển. Điều này gây ra những vết ố vàng mất thẩm mỹ. Quan trọng hơn, nó ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng đến sức khỏe của cả gia đình.

Đây là lúc bạn cần tìm giải pháp giải quyết dứt điểm hiện tượng này. Một chiếc bồn cầu siêu sạch với lớp men tráng bóng cuốn sạch mọi chất bẩn sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Và công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC đã ra đời để phục vụ nhu cầu đó.

Công nghệ HYPERKILAMIC là công nghệ duy nhất ở Việt Nam được công nhận bởi hệ thống tiêu chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản JIS về chống khuẩn trên các sản phẩm sứ vệ sinh. Với công nghệ đột phá này, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax luôn đảm bảo sạch sẽ, giúp ngăn ngừa sự tồn tại và phát triển của vi khuẩn. Việc vệ sinh phòng tắm và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC

Công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC sử dụng đặc tính kháng khuẩn của ion Bạc (Ag+) tráng lên trên bề mặt sứ vệ sinh của bồn vệ sinh Inax. Sự hoạt động tích cực của các ion Bạc sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi cặn bẩn để lại.

Bên cạnh đó, HYPERKILAMIC còn áp dụng công nghệ làm sạch bề mặt mới hiện đại và cải tiến hơn. Trước đây, việc làm sạch bồn cầu thường áp dụng cách sử dụng chất tẩy rửa, làm mài mòn dần đi thành phần Zircon của lớp men bồn cầu. Đây là chất tạo độ trong suốt của bề mặt thiết bị sứ và bảo vệ bề mặt sản phẩm. Việc lớp Zircon bị mài mòn có thể nhanh chóng làm sạch vết bẩn, nhưng lại vô tình làm hỏng lớp bảo vệ, khiến cho bồn cầu dễ bị xước và tạo ra các vết bẩn tích tụ trên bề mặt.

Với Công nghệ HYPERKILAMIC  mới, INAX đã giữ lại lớp Zircon trong chất men và vận dụng kĩ thuật tiên tiến để đạt được hiệu quả lý tưởng là không cho các hạt Zircon nổi trên bề mặt sản phẩm sứ.

Cùng sự kết hợp với Công nghệ bề mặt sứ Aqua Ceramic và công nghệ Eco-X xả siêu sạch, các sản phẩm của INAX sẽ được đảm bảo luôn luôn sạch sẽ, đánh bay mọi vi khuẩn. Đây cũng là lý do giúp cho các sản phẩm của INAX luôn được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Ưu điểm bồn vệ sinh inax công nghệ HYPERKILAMIC

Chống ăn mòn, chống bám bẩn hiệu quả

HYPERKILAMIC sở hữu tính năng chống ăn mòn, chống bám bẩn cực kỳ hiệu quả. Công nghệ này sẽ giúp bồn cầu sạch sẽ và tăng tính thẩm mỹ cho cả căn phòng. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ trở thành tiêu chuẩn kháng khuẩn cho tất cả thiết bị nhà vệ sinh trong tương lai.

Bảo vệ sức khỏe

Vi khuẩn có hại thường xuyên trú ngụ trong bồn cầu. Việc đảm bảo bồn cầu luôn sạch sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe an toàn cho cả gia đình khỏi những căn bệnh nguy hiểm.

Tiết kiệm thời gian vệ sinh

Bồn vệ sinh Inax HYPERKILAMIC luôn đảm bảo sự sạch sẽ, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh phòng tắm. Từ đó có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Thân thiện thiên nhiên

Việc làm sạch bồn cầu bằng hóa chất tẩy rửa sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và tác động tiêu cực đến môi trường. Với việc sử dụng bồn cầu HYPERKILAMIC, chúng ta đang góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

Trên đây là một những thông tin hữu ích về công nghệ siêu kháng khuẩn HYPERKILAMIC. Để tham khảo thêm các dòng sản phẩm bồn cầu áp dụng công nghệ mới nhất của INAX, hãy xem thêm tại đây nhé: https://nhattrang.com/bon-cau-inax/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889