Công nghệ CLEAN SYNERGY là gì?

Công nghệ CLEAN SYNERGY là công nghệ hiện đại mới mang đến giải pháp bền vững giúp vệ sinh sạch sẽ bàn cầu. Được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu bồn cầu TOTO, đây hứa hẹn sẽ là bước ngoặt mới trong việc sản xuất thiết bị vệ sinh toàn cầu. 

Dọn dẹp nhà vệ sinh luôn là một trong những công việc gây nhiều khó khăn nhất cho mọi người. Những vết ố vàng khó chịu, mùi hôi và những chất bẩn còn đọng lại là những thứ không ai muốn đụng tới. Chưa kể việc thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy giải pháp nào để giảm thiểu thời gian dọn dẹp mà vẫn đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho cả gia đình?

Đó là lý do TOTO đem đến CLEAN SYNERGY – Sức mạnh làm sạch toàn diện từ thiết kế và công nghệ, giúp việc làm sạch nhà vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ hơn. 

Sự ưu việt của công nghệ CLEAN SYNERGY

Công nghệ CLEAN SYNERGY bao gồm một tổ hợp những công nghệ làm sạch ưu việt:

✅ PREMIST – Phun sương tự động trong lòng bàn cầu, giảm thiểu chất thải bám đọng.

✅ MEN CEFIONTECT – Lớp men sứ độc quyền mịn màng, bền bỉ và sạch sẽ.

✅ XẢ XOÁY TORNADO – Cuốn trôi mọi chất thải trong lòng bàn cầu nhờ sức mạnh xả 360 độ.

✅ THIẾT KẾ VÀNH KÍN – Giúp việc lau chùi, vệ sinh dễ dàng hơn.

✅ EWATER+ cho vòi rửa – Nước điện phân có khả năng kháng khuẩn, tự làm sạch bên trong và bên ngoài vòi rửa.

✅ EWATER+ cho lòng bàn cầu – Nước điện phân kháng khuẩn loại bỏ chất bẩn trong lòng bàn cầu, đặc biệt các vi khuẩn không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Showroom Nhật Trang luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm thiết bị vệ sinh áp dụng công nghệ hiện đại mới nhất và thiết kế đỉnh cao giúp khách hàng giảm thiểu thời gian dọn dẹp và đảm bảo trải nghiệm vệ sinh thoải mái, sạch sẽ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889