Với mục đích giúp cho khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng phong cách kiến trúc cũng như các sản phẩm thiết bị vệ sinh trong nhà tắm, TOTO đã dành đến ⅓ không gian diện tích của Showroom TOTO Hà Nội để trưng bày 9 mẫu phòng tắm đẹp cùng các phong cách thiết kế khác nhau.

Các phòng mẫu không chỉ tạo cảm hứng thiết kế cho kiến trúc sư mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm cho khách hàng đến thăm quan Showroom.

Mẫu phòng tắm NEOREST NX

Phòng tắm mẫu TOTO với phong cách thiết kế Eco Nature mang đến sự kết hợp hài hòa giữa không gian xanh và các sản phẩm vệ sinh thông minh giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Bộ sản phẩm Neorest sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế đến từng đường nét, hòa hợp với không gian thiên nhiên và thể hiện đẳng cấp của chủ nhà. Hơn thế nữa, đây còn là bộ sản phẩm hiện đại, và thông minh bậc nhất của TOTO, mang đến cho người dùng cảm giác nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Mẫu phòng tắm Classic 1 – Cổ Điển

Mẫu phòng tắm Classic thiết kế theo phong cách Indochine thể hiện sự tinh tế và sang trọng thường được dùng để thể hiện uy quyền và sức mạnh của các gia chủ. Vật dụng nội thất luôn có những đường nét tỉ mỉ với các vật liệu nội thất đắt tiền gợi nhớ về các cung điện của thời Vua Chúa ngày xưa.

Phong cách đông dương là phong cách thiết kế mang tính Việt Nam nhất bởi Đông Dương là sự giao thoa và kết tinh độc đáo giữa Việt Nam và phong cách nội thất từ Pháp. Vì vậy việc kết hợp giữa 2 phong cách là sự kết hợp mà các kiến trúc sư lựa chọn để tạo ra một không gian sang trọng thể hiện được tinh hoa, bản sắc văn hoá và bề dày lịch sử. Điểm nhấn của không gian phòng tắm này chính là bồn tắm Toto FBY1756PWGE đầy sang trọng.

Mẫu phòng tắm Classic 2 – Tân Cổ Điển

Mẫu phòng tắm Tân Cổ Điển là kết quả của sự phối hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Các chi tiết cũ vẫn được bảo tồn, tuy nhiên chúng được remake lại theo kiểu hiện đại và tiện nghi bằng cách sử dụng các vật liệu đá và gạch giả đá có họa tiết nhưng đơn giản.

Mẫu phòng tắm ZL Suite

Mẫu phòng tắm ZL với phong cách thiết kế tối giản hiện đại, bố trí phòng có càng ít đồ đạc và chi tiết càng tốt. Các yếu tố chính của phong cách này là sự chú ý đến hình dạng, màu sắc và vật liệu. Việc phân chia không gian thành các phòng, đồ nội thất hoặc vách ngăn bằng kính đóng vai trò quan trọng. Thiết kế nội thất phong cách tối giản hiện đại được thực hiện dựa trên các dạng hình học sắc nét và bất đối xứng từ các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO.

Mẫu phòng tắm Contemporary 1&2 – Đương Đại

Mẫu phòng tắm đương đại vay mượn các yếu tố từ chủ nghĩa hiện đại và chủ nghĩa hậu hiện đại được thể hiện ở 2 căn phòng Contemporary. Phong cách “đương đại” luôn thay đổi. Khi mỗi thập kỷ trôi qua, các xu hướng trang trí trong ngày sẽ luôn được coi là đương đại. Nó không nhất thiết bị ràng buộc vào một khoảng thời gian cụ thể giống như phong cách hiện đại. Thay vào đó, nó là một phong cách không ngừng phát triển phản ánh những gì đang xảy ra ngày nay.

Phong cách này luôn được giữ một chừng mực và giới hạn riêng bằng cách cân bằng giữa các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc, nghệ thuật và những gam màu táo bạo của bồn tắm TOTO.

Mẫu phòng tắm Simple Suite – Hiện đại đơn giản

Từ “hiện đại” là một trong những cụm từ bị lạm dụng nhiều nhất trong trang trí nội thất. Nhiều người thường bị nhầm lẫn với phong cách thiết kế hiện đại với phong cách thiết kế đương đại nhưng bản chất của hai phong cách này là khác nhau.

Phong cách thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại, sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng cũng như tránh các đường nét họa tiết loằng ngoằng, rườm rà quá mức giống như nhiều phong cách thiết kế nội thất khác.

Mẫu phòng tắm Morden 1 & 2 

Phong cách phòng tắm Morden này luôn là sự lựa chọn tối ưu của các không gian nhỏ, bởi nó luôn đem lại cảm giác về một căn phòng lớn hơn diện tích thực, tối đa hóa không gian. Để thực hiện thiết kế này, các kiến trúc sư đã kết hợp mẫu chậu lavabo đặt bàn và sen tắm đứng để tiết kiệm khoảng trống. Phần tủ và máy giặt cũng được đặt âm tường để tận dụng không gian tắm.

Trên đây là một vài ý tưởng thiết kế phòng tắm đẹp tại Showroom TOTO Hà Nội. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế và mua sắm, lắp đặt các thiết bị vệ sinh cho phòng tắm cảu mình, hãy liên hệ ngay tới Showroom Nhật Trang. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình.

  • Địa chỉ : 163 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.
  • Điện thoại : 0984.705.899 – 0934.856.889

Nguồn: TOTO Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889