Mục đích thiết kế

– Tác giả muốn kết hợp giữa một không gian sang trọng hiện đại, phong cách kiến trúc hiện đại với không gian thiên nhiên bình lặng, với hình ảnh thân thương nhất của chúng ta thời ấu thơ cái cây , cái giếng… để tạo nên một phòng tắm thiên nhiên.

– Mang đến cho gia chủ một ấn tượng vừa được ở nhà một xíu gì đó của tuổi thơ bình yên còn đọng lại chốn thành thị đông đúc này, nơi mà mỗi ngày chúng ta phải chạy đua với thời gian – đống tiền – bát gạo.

Kết quả muốn hướng tới

– Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, bạn lê thân về nhà với một trạng thái không khác gì hơn kẻ thất tình. Tác giả mong khi bạn bước vào không gian được trang trí phòng tắm bằng cây xanh với những cành cây, những chiếc lá, những giọt nước sẽ gột rửa cho bạn, làm bạn yêu đời hơn, giúp bạn thêm động lực để sinh hoạt với con cái mỗi tối.

– Như một thói quen , bạn có nhu cầu vệ sinh bạn lại cầm trên tay cái smartphone, điều đó thật không tốt tí nào. Thay vào đó bạn hãy cảm nhận không gian đây xanh tươi và không kém phần hiện đại này nhé.

Chi tiết mẫu phòng tắm thiên nhiên đẹp 01

– Thiết kế nhà tắm thiên nhiên sử dụng những vật dụng cao cấp như: bồn cầu Inax, bồn tắm cao cấp, lavabo để bàn

– Không gian sử dụng gạch Inax mặt sần số hiệu Viz 255 có khả năng chống bản và tự làm sạch cao.

– Tác giả sử dụng màu trắng có tính xuyên sáng dùng để ngăn cách không gian bên ngoài và bên trong, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng

– Phần tường bên ngoài sử dụng đá tự nhiên để ốp tường

– Vì muốn tạo cảm giác thân thiện với không gian bên ngoài, tác giả sử dụng cây cảnh để phòng tắm, trải thảm, cây chuối cảnh, cây bụi trồng dọc theo tấm kính, cây leo tường trồng xung không gian bên ngoài.

– Sử dụng giếng giả để tạo thành vật dụng chứa nước

– Không gian bên ngoài lấy màu xanh, màu tự nhiên làm tông màu cơ bản.

Cây xanh trong phòng vệ sinh sử dụng cây chuối, loài cây đặc trưng của không gian làng quê, tạo cho là sự êm ái, thân quen, thân thuộc trong mối linh hồn. Sử dụng chuối cảnh để không gian gọn gàng hơn.

– Sử dụng những bụi cây là nhọn để làm bước đệm chuyển đổi giữa 2 không gian hiện đại và mộc mạc.

– Sử dụng ghế gỗ kiểu dân gian tạo những bậc đứng ở xung quanh giếng làm điểm đứng

– Xung quanh giếng ốp gạch inax ngoài trời.

>> XEM THÊM: Các mẫu phòng tắm đẹp 2022

Công năng mẫu phòng tắm thiên nhiên đẹp 01

Không gian hiện đại có đầy đủ các chức năng của phòng tắm thông thường. Không gian bên ngoài có thêm cái giếng để ta có thể múc nước tắm. Trên thân cây ta làm thêm vòi sen để có thể tắm đứng nếu như thích.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế phòng tắm đẹp, hãy đến ngay Showroom Nhật Trang hoặc gọi ngay HOTLINE: 0934.856.889 để được hỗ trợ 24/7 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889