Tổng đại lý phân phối gạch ốp lát cao cấp tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm gần 20 năm kinh doanh phân phối gạch ốp lát tại Hải Phòng, Nội thất Nhật Trang chuyên phân phối các danh mục gạch men các loại, gạch sân thượng, gạch ốp tường,… , gạch men, ốp lát, gạch lát nền.  Nội thất Nhật Trang luôn không ngừng tìm tòi và học hỏi các bài học qua việc đáp ứng thiết bị xây dựng nói chung, gạch ốp lát cao cấp đến hàng loạt các dự án có quy mô và phong cách khác nhau. Chúng tôi làm việc mục đích là để đáp ứng cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự phối hợp hóa nhiều gạch men cùng chất lượng tối ưu nhất, đã thể hiện ở hầu hết các nơi cần cung cấp mà đơn vị công ty đã thực hiện, từ dự án công cộng, bệnh viện, chung cư,…..

Lựa chọn nhà cung cấp gạch ốp lát chất lượng tại Hải Phòng

Nắm bắt với sự tiến triển của xã hội, thì yêu cầu của khách hàng nhu cầu đòi hỏi nhiều loại  chủng loại gạch men chất lượng cao không hạn chế ngày càng quá nhiều, cung ứng cho các công ty xây dựng ngày càng cấp thiết hơn.

Các bạn đang lo âu khi có quá nhiều đơn vị bán gạch lát nền, gạch ốp tường,… với các mức giá khác nhau ? Vậy làm sao nhận định được công ty nào bán hàng chất lượng tốt nhưng giá rẻ ?
Các bạn khó khăn trong việc phân biệt đâu là dịch vụ cung cấp gạch lát nền, gạch ốp tường,… hàng hiệu có thể phục vụ vào thời điểm khách hàng cần đến ?
Bạn cần sự chia sẻ chăm sóc sau bán hàng hay tư vấn để chọn mua gạch lát nền, gạch ốp tường,… phù hợp nhất ?
Nội thất Nhật Trang chuyên cung ứng sản phẩm đa chủng loại như: gạch ốp lát, gạch ốp tường,… , phụ kiện nhà vệ sinh…. của các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và ngoài nước, đơn vị thường hay nhập khẩu  thêm các loại gạch men ốp tường xuất khẩu của một số nước tiên tiến trên trên thế giới như Gạch Đồng Tâm, Gạch Viglacera, Gạch Bạch Mã, Gạch Prime, Gạch 3D cao cấp nhập khẩu v.v.v

Dịch vụ công ty  phân phối gạch lát nền, gạch ốp tường,… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng: Quận Dương Kinh, Quận Đồ Sơn, Quận Hải An, Quận Kiến An, Quận Hồng Bàng, Quận Ngô Quyền, Quận Lê Chân, Huyện An Dương, Huyện An Lão, Huyện Bạch Long Vĩ, Huyện Cát Hải, Huyện Kiến Thụy, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Thủy Nguyên…

Gạch ốp lát cao cấp tại Hải Phòng

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM GẦN 20 NĂM LÀ CÔNG TY PHÂN PHỐI GẠCH MEN GẠCH LÁT NỀN TẠI HẢI PHÒNG. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG GẠCH VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

CAM KẾT GIÁ GỐC TẠI NHÀ MÁY, RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Tư Vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể, không ngại số lượng ít hay nhiều, không quản đường gần, đường  xa.

Liên hệ với Nội thất Nhật Trang ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu gạch khác TẠI ĐÂY

Để được báo giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ theo HOTLINE: 0967 705 899

SHOWROOM: NỘI THẤT NHẬT TRANG

ĐỊA CHỈ: 159-161-163-165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

2 thoughts on “Tổng đại lý phân phối gạch ốp lát tại Hải Phòng

  1. Hoàng Doãn Ngọc says:

    Xin cho hỏi , tôi muốn hỏi về loại gạch lát nền, đã có ảnh, nhưng không biết gửi ảnh cho cửa hàng vào địa chỉ nào, tôi ở huyện Vĩnh Bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889