Lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, Viglacera tự hào giới thiệu công nghệ Continua+ – tấm Porcelain khổ lớn. Đây là công nghệ hoàn toàn mới giúp tạo ra nhứng sản phẩm gạch cao cấp với những ưu điểm tuyệt vời. Vậy Continua Compaction là gì và công nghệ này giúp ích thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ Continua+ là gì?

Công nghệ Continua+ được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Sacmi (Ý) – Tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và sản xuất gạch ốp lát, gốm sứ cao cấp.

Công nghệ này giúp tạo ra các sản phẩm gạch có kích thước và độ dày mới (120x260x6) có thể được sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt. Ứng dụng được đa dạng trong nhiều trường hợp bao gồm đồ nội thất nhà bếp, mặt bàn, tấm vách tường, cửa, tủ và tủ quần áo, bàn ghế… bên cạnh đó, Continua+ cũng cung cấp đa dạng độ dày gạch: Mỏng (6mm), thông thường (9,5mm) và dày (20mm) cho các ứng dụng khác nhau.

Hơn thế nữa, bằng việc trở thành nhà sản xuất Việt Nam đầu tiên tận dụng công nghệ in men kỹ thuật số hoàn thiện, Viglacera cung cấp cho khách hàng các tuỳ chọn bề mặt khác nhau, bao gồm cả khả năng chống trơn trượt, cho tất cả viên gạch: men bóng, mờ thường, mờ R10, mờ R11 và lappato. Công nghệ xương mới giúp Viglacera cung cấp xương đồng chất kỹ thuật làm tăng độ bền của gạch và xương màu tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao cấp.

Trên trang chủ của mình, Tập đoàn Sacmi (Ý) nhận định: “Hơn 40 năm lịch sử và giữ vai trò chủ đạo trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và gạch đất sét nung, Tổng công ty Viglacera đã lựa chọn công nghệ SACMI Continua + để củng cố vị thế là công ty chủ lực trên thị trường sản xuất gạch ốp lát cao cấp của Việt Nam.
Dây chuyền sẽ được chuyển giao và lắp đặt trong năm 2022 như một phần của dự án phát triển đầy tham vọng cho địa điểm khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, một trong 8 cơ sở sản xuất gạch ốp lát Viglacera trên cả nước. Nhà máy hiện đại này sẽ được áp dụng các công nghệ tạo hình mới nhất của SACMI.”

Công nghệ Continua+

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Viglacera cho biết: “47 năm kinh nghiệm đã đưa chúng tôi trở thành nhà cung cấp toàn diện hàng đầu trên thế giới về vật liệu xây dựng bền vững, chất lượng cao. Hơn nữa, với SACMI Continua +, chúng tôi sẽ có thể mở rộng phạm vi gạch và tấm gốm cao cấp của mình không chỉ cho sàn và tường mà còn cho các ứng dụng mới thú vị như phụ kiện trang trí nội thất , mặt bếp , v.v. cho cả trong nước và nước ngoài thị trường ”.

 

 

Ưu điểm của công nghệ CONTINUA +?

NĂNG SUẤT HƠN

  • Năng suất lên đến 21.500 m2 / ngày
  • Chi phí vận hành thấp nhất
  • Đồng bộ hóa hoàn hảo
CONTINUA + là công nghệ giúp tăng năng suất hiệu quả lên mức cao nhất để sản xuất các tấm và gạch ốp lát. Trên thực tế, các tấm gạch được tạo thành mà không sử dụng máy ép hoặc khuôn truyền thống, đảm bảo tính linh hoạt tối đa về kích thước và độ dày. Vật liệu dư thừa luôn dưới 3% và khả năng tái chế là 100%. Công nghệ CONTINUA + còn tích hợp liền mạch giai đoạn tạo bột và đổ màu kỹ thuật số thế hệ mới. Điểm mạnh chính của quy trình độc quyền này là kết cấu chất lượng cao và độ sáng bóng bề mặt vô song.

 

KẾT NỐI NHIỀU HƠN

CONTINUA + được kết nối trực tiếp với phần mềm quản lý HERE giúp hệ thống tổ chức luồng thông tin cung cấp tổng quan toàn diện về quy trình sản xuất nhà máy, tối ưu hóa quy trình sản xuất thời đại 4.0 .
Hơn nữa, CONTINUA + được trang bị hệ thống VISION COMPUTER giúp tối ưu hóa khả năng đổ màu bề mặt từ quá trình tạo hình (SVV), làm cho các chi tiết trên tấm gạch trở nên sắc nét hơn.

 

BỀN VỮNG HƠN

  • Tiêu thụ năng lượng thấp nhất trên thị trường.
  • Tiết kiệm tới 80% so với các giải pháp thay thế khác.
Một lợi thế quan trọng khác của công nghệ CONTINUA + là tính bền vững đã được chứng nhận: các yêu cầu về công suất điện được lắp đặt có thể được cắt giảm theo hệ số sáu (SACMI PCR2000 chỉ chạy trên 80 kW), hạn chế phát thải CO2 và các chi phí liên quan một cách hiệu quả. Ngoài việc tiết kiệm năng lượng, dầu thủy lực được tiêu thụ rất ít , đảm bảo việc bảo trì hơn nữa và tiết kiệm xử lý chất thải.
Hơn nữa, CONTINUA + không cần cơ sở để lắp đặt và khi chạy, không gây tiếng ồn, không rung và không bụi, là những tính năng giúp công nghệ này đột phá về mặt thân thiện với môi trường.
Công nghệ CONTINUA + là công nghệ mới, có thể coi là tương lai của gạch ốp lát hiện đại. Sắp tới sẽ được áp dụng trên các mẫu gạch của Viglacera. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc ào về sản phẩm gạch áp dụng công nghệ Continua, hãy liên hệ ngay với Showroom Nhật Trang để nhận được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889