Gạch ốp lát ngoại thất Prime tại Hải Phòng chính hãng giá tốt nhất

Thiết kế nhà ở hiện nay không chỉ quan tâm đến nội thất mà ngoại thất cũng rất được chú trọng. Trong thiết kế và trang trí ngoại thất thì vật liệu gạch ốp tường ngoài trời ( gạch ốp lát ngoại thất ) đang là xu hướng. Showroom Nội thất Nhật Tranglà địa chỉ uy tín chuyên phân phối gạch ốp lát PRIME ngoài trời chính hãng giá tốt nhất tại Hải Phòng.  Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch ốp lát PRIME ngoại thất tại Hải Phòng hãy đến với Showroom Nội thất Nhật Trang để được tư vấn cũng như tận mắt thấy các sản phẩm gạch ốp lát sang trọng bậc nhất.

gach-op-ngoai-that-prime

Gạch ốp ngoại thất Prime với các xu hướng kiến trúc

Hiện nay, xu thế của nhà ở cao tầng và xu hướng kiến trúc nhà ở thấp tầng đang song song phát triển, nhất là tại các thành phố lớn.
Gạch ốp ngoại thất được sử dụng rộng rãi tại các khu vực công cộng trong khu nhà ở cao tầng như bể bơi, nhà hàng, quán cà phê…. bởi chúng có thể tạo nên sự kết nối với cảnh quan thiên nhiên cây cỏ, giảm đi tính bê tông hóa của tòa nhà.
Với nhà ở thấp tầng, gạch ốp ngoài trời là một trong những loại vật liệu quan trọng vừa có công năng bảo vệ chống thấm cho tường nhà vừa dùng để trang trí ngoại thất, đem lại diện mạo hiện đại và thể hiện cá tính riêng cho ngôi nhà.

Các mẫu gạch ốp ngoại thất Prime

Giống như gạch trang trí, Gạch ốp ngoại thất Prime cũng có rất nhiều thiết kế với nhiều phong cách đa dạng.

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về tính thẩm mỹ cũng như phong cách độc đáo riêng biệt, Prime phát triển thêm kích thước gạch ốp mới 20×50 cm, bên cạnh các kích thước phổ thông 20×40 cm, 16×40 cm.
Hãy cùng Showroom nội thất Nhật Trang ngắm nhìn những phối cảnh để có cảm nhận của riêng bạn dành cho dòng GẠCH ỐP NGOẠI THẤT!

gạch ốp ngoại thất prime

gạch ốp ngoại thất prime

gạch ốp ngoại thất prime

gạch ốp ngoại thất prime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889