Showroom Nhật Trang – đại lý gạch Viglacera – nhà phân phối gạch ốp lát uy tín

Gạch Viglacera là một thương hiệu gạch lớn tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Viglacera được ưa chuộng và tin dùng bởi chất lượng tốt và giá thành phải chăng, hợp túi tiền đa số người Việt. Với sự lớn mạnh của mình, thương hiệu này đã có hơn 300 showroom đại lý gạch Vigalacera trên toàn quốc.

đại lý gạch Viglacera

Tại sao khách hàng nên chọn đại lý gạch Viglacera uy tín?

– Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Việc lựa chọn mua hàng tại các đại lý phân phối gạch Viglacera sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ. Trên thị trường hiện nay không ít các bên bán gạch kém chất lượng, gạch nhái dán nhãn mác thương hiệu lớn. Nếu không có kinh nghiệm về kiểm tra gạch, khách hàng sẽ bị đánh lừa.

Việc mua hàng ở các showroom lớn, đại lý chính hãng sẽ loại bỏ hoàn toàn rủi ro này. Các sản phẩm đều phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và giấy tờ chứng nhận. Chất lượng sản phẩm gạch còn được đảm bảo bằng thời gian bảo hành chuẩn theo hãng. Điều mà các cửa hàng bán gạch kém chất lượng không thể làm được.

đại lý gạch Viglacera

– Giá thành hợp lý

Giá thành hợp lý là một ưu điểm lớn khi mua gạch tại các showroom gạch Viglacera chính hãng. Đặc biệt, các đại lý cấp cao sẽ có mức giá chiết khấu cho khách hàng rất tốt. Trong khi đó, các cửa hàng bán lẻ do chỉ nhập gạch số lượng ít, là nhà phân phối cấp thấp nên mức giá không thể tốt như tại các đại lý lớn được.

– Liên tục cập nhật mẫu mã mới nhất, đẹp nhất

Tại các đại lý lớn, những mẫu gạch mới nhất sẽ liên tục được cập nhật thường xuyên nhờ vào sự hỗ trợ từ hãng. Viglacera luôn luôn muốn sản phẩm mới nhất được xuất hiện một cách sớm nhất tới người tiêu dùng. Điều này giúp quảng bá sản phẩm mới một cách cực kỳ hiệu quả. Cũng vì vậy mà các đại lý lớn luôn được ưu tiên hỗ trợ trng bày những sản phẩm mới nhất, đẹp nhất.

đại lý gạch Viglacera

– Cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất

Bên cạnh việc liên tục được cập nhật các mẫu sản phẩm mới, hệ thống đại lý còn liên tục nhận được các chương trình khuyến mãi sớm để chạy chương trình. Khách hàng sẽ đảm bảo nhận được đầy đủ các ưu đãi, quà tặng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Tại các cửa hàng nhỏ, các chương trình khuyến mãi từ hãng vẫn được phổ biến. Tuy nhiên do không được kiểm soát chặt chẽ nên có thể xảy ra trường hợp chủ cửa hàng vẫn bán hàng giá cao để có lãi nhiều. Hay giữ lại hàng tặng kèm, hàng khuyến mãi để bán lại. Điều này khiến cho khách hàng mất đi cơ hội mua gạch Viglacera với mức giá rẻ hơn thông thường,

– Cung cấp gạch Viglacera cho các dự án lớn

Sự sẵn hàng luôn là ưu điểm của đại lý gạch Viglacera. Khách hàng sẽ khó có thể mua một mẫu gạch với số lượng lớn tại các cửa hàng bán lẻ. Thông thường họ sẽ chỉ để một vài mẫu gạch tại cửa hàng. Khi khách hàng đặt gạch số lượng lớn, chủ cửa hàng sẽ phải liên hệ đến kho ở xa và vận chuyển về công trình cho khách hàng. Điều này dẫn đến việc chủ cửa hàng thường cộng thêm giá vận chuyển vào giá gạch. Cộng với giá gạch tại cửa hàng cấp thấp không được chiết khấu cao, chi phí để mua số lượng lớn gạch sẽ đắt hơn khá nhiều khi mua tại đại lý lớn.

Còn tại đại lý, các mẫu gạch luôn có sẵn với số lượng nhiều, giúp khách hàng có thể trực tiếp lấy gạch, giảm chi phí vận chuyển cũng như nhận được chiết khấu % cao khi mua số lượng lớn cho công trình.

Showroom Nhật Trang – nhà phân phối gạch Viglacera toàn quốc

Showroom nội thất Nhật Trang tự hào là đơn vị chuyên cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nhật Trang không ngừng nỗ lực và phải triển, mở rộng quy mô công ty, củng cố cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo.

Đến nay, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà phân phối gạch Viglacera hàng đầu cả nước, xây dựng hệ thống cung ứng sản phẩm chuyên nghiệp. Đồng thời liên tục nâng cấp dịch vụ chăm sóc và bảo hành, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng hiện nay. Nhờ đó, chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng, đồng hành cùng nhiều công trình lớn trên cả nước.

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ và phát triển bền vững trong thười gian tới, Showroom Nhật Trang nỗ lực phấn đấu trở thành đại lý Viglacera đáng tin cậy hàng đầu tại Hải Phòng cũng như trên cả nước.

SHOWROOM NỘI THẤT NHẬT TRANG

  • Địa chỉ : 163 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.
  • Điện thoại : 0984.795.899
  • Hotline : 0934.856.889
  • Email : congtynhattrang163@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889