phòng tắm gỗ đẹp phòng tắm gỗ đẹp phòng tắm gỗ đẹp phòng tắm gỗ đẹp phòng tắm gỗ đẹp phòng tắm gỗ đẹp phòng tắm gỗ đẹp phòng tắm gỗ đẹp phòng tắm gỗ đẹp

 

Ý tưởng phòng tắm gỗ After Storm

có bao giờ bạn thấy một cảm giác thật khác lạ mà khó có thể diễn tả nỗi sau mỗi cơn bão tố qua đi? Một điều mới mẻ lại đến với sự thay đổi đến ngỡ ngàng khi mà mọi cảnh vật xung quanh được gột rửa đến sạch sẽ tinh khôi, sức biểu cảm của thiên nhiên chưa bao giờ là đẹp đến thế.

Chính vì vậy, một ý tưởng cho phòng tắm với sự hòa quyện giữa thiên nhiên đất trời sau cơn bão, đem sức biểu cảm mãnh liệt của dòng suối, của những tán cây xanh mướt, của nàng vàng đầy sức sống và cả bầu không khí trong lành tinh khôi truyền vào trong không gian phòng tắm. Hãy tưởng tượng một sớm mai khi bạn thức dậy sau cơn bão tố đêm qua và đón một bình minh mới trong phòng tắm này. Mọi cảm hứng như hòa cùng với không khí mà đất trời đem lại, có thể bạn sẽ đỡ bỏ được tất cả những stress và được tiếp thêm sức mạnh, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Một con suối với sự biểu cảm đến mãnh liệt sau cơn bão như tiếp thêm sức mạnh cho nó, căng tràn đầy sức sống.

Ý tưởng về việc làm sao để đưa được biểu cảm mãnh liệt tràn trề sức sống đó chuyển vào trong không gian này. Tách sàn ra làm 2 và nâng cột sàn trên lên. Sử dụng bậc kính trong suốt để không bị hạn chế view nhìn tới dòng nước trong suốt ven bờ. Toàn bộ sản trên được nâng bằng cọc chắc chắn để người ngồi có thể thả 2 chân xuống dòng nước suối trong mát và nhâm nhi ly rượu, đọc sách thế gian, mọi giác quan được hòa quyện với thiên nhiên.

Không chỉ có dòng suối mà ánh sáng tự nhiên cũng được khai thác triệt để. Các ô kính được đục 2 bên tường và gắn kính mờ dành cho sự riêng tư. Ô kính trên mái được đục để lấy ánh nắng hòa quyện với dòng nước, Tất cả các ô kính được đục ở đúng vị trí tương tác với dòng suối cho ta cảm nhận được đầy đủ một không gian hòa quyện và trong tác tối đa với thiên nhiên.

Nội thất phòng tắm gỗ After Storm

Mẫu thiết kế phòng tắm gỗ After Storm bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889