Trong những năm gần đây gạch Prime giá rẻ đang dần xâm chiếm thị trường và tạo thành một cơn sốt thực sự. Thương hiệu Prime là một trong những thương hiệu gạch hàng đầu tại Việt Nam bên cạnh Gạch Đồng Tâm hay Viglacera. Với mức giá rẻ và uy tín cao, các sản phẩm gạch Prime giá rẻ vô cùng hấp dẫn người tiêu dùng. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi giải mã cơn sốt này nhé.

Tại sao lại có sản phẩm gạch Prime giá rẻ?

Thông thường các thương hiệu sản phẩm lớn có chất lượng và độ uy tín cao sẽ không bán rẻ các sản phẩm của mình. ĐI kèm với chất lượng tốt là mức giá khá chát cho một tên tuổi có uy tín. Vậy thì tại sao chúng ta lại có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm gạch Prime giá rẻ?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ có một vài lý do sau đây:

– Sản phẩm gạch Prime chính hãng:

Đây là sản phẩm gạch Prime chính hãng giá rẻ được phân phối trực tiếp bởi các đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Nhờ vào việc trở thành đại lý bán lẻ ủy quyền trực tiếp nên các đơn vị này có thể nhập sản phẩm với mức giá gốc và bán lại với mức giá rẻ hơn so với các nhà bán lẻ đã qua nhiều trung gian khác. Đây là trường hợp hoàn hảo nhất để bạn có thể mua gạch chất lượng với mức giá tốt.

gạch Prime giá rẻ

>> XEM THÊM: Gạch Prime có tốt không?

– Gạch Prime tồn kho thanh lý:

Đây cũng vẫn là các sản phẩm gạch Prime chính hãng nhưng do thị trường có nhiều biến động nên tồn hàng, các hãng liên tục tung ra thị trường các loại gạch mới nên các loại gạch cũ chưa bán được. Chính vì vậy khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn các mẫu mới, còn mẫu gạch cũ sẽ được thanh lí với giá rẻ hơn. Về cơ bản thì đây cũng là một sự lựa chọn đáng mua dành cho bạn.

gạch Prime giá rẻ

– Gạch Prime bị lỗi:

Đây là các sản phẩm gạch Prime lỗi, kém chất lượng, cong vênh, nứt rạn, không đều màu. Những loại gạch này thường không đạt chất lượng của nhà sản xuất và được chia thành các loại gạch loại 2 loại 3. 

Tuy nhiên một số nhà bán lẻ vẫn bán các loại gạch này để kiếm thêm lợi nhuận. Lời khuyên của chúng tôi là không nên mua các loại gạch này. Tuy rằng là gạch giá rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ bền và tính thẩm mỹ của công trình.

gạch Prime giá rẻ

– Sản phẩm gạch Prime nhái:

Đây là các sản phẩm gạch được làm nhái, làm giả các thương hiệu lớn với chất lượng kém nên có mức giá vô cùng rẻ. Đa phần các sản phẩm này đến từ Trung Quốc và làm từ nguyên liệu không đảm bảo nên chất lượng sản phẩm rất kém. Nhưng do được gắn nhãn mác hàng chính hãng nên các sản phẩm này đã đánh lừa người tiêu dùng và vẫn rất được ưa chuộng vì nghĩ rằng mua được sản phẩm chất lượng. 

Nhưng thực ra đây lại là hàng chất lượng kém và tuổi thọ không cao, dễ dàng nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Bạn nên tỉnh táo để không chọn phải những loại hàng giả, hàng nhái như vậy.

gạch Prime giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn gạch Prime giá rẻ

Để chọn được các sản phẩm gạch Prime giá rẻ không phải điều dễ dàng. Nhưng chúng tôi có một số lời khuyên cho bạn như sau:

– Lựa chọn các đại lý bán lẻ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng như Showroom Nhật Trang.

– Kiểm tra kĩ bề ngoài các sản phẩm gạch. Hàng chính hãng sẽ có màu đều nhau, có độ tương đồng về kích thước, hình dáng, … 

– Nếu có thể, hãy thử cắt viên gạch ra và kiểm tra chất lượng bên trong. Nếu xương gạch có màu xám đen thì đây là các sản phẩm chất lượng kém không nên mua. Hãy chọn các sản phẩm có xương gạch màu trắng hay màu đỏ gạch.

– Kiểm tra kỹ tem sản phẩm. Các sản phẩm Prime chính hãng đều có tem dán như hình dưới:

gạch Prime giá rẻ

>> XEM THÊM: Cách nhận biết Gạch Prime chính hãng chất lượng

Câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu nên lựa chọn đại lý nào cung cấp gạch Prime uy tín và chất lượng? Đây có lẽ vẫn là câu hỏi chung của rất nhiều người. Vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn showroom Nhật Trang. Đây là một đại lý gạch Prime giá rẻ chất lượng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi ngay đến số HOTLINE: 0934.856.889 để nhận được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889