Tại sao khách hàng luôn tin dùng sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm?

Lịch sử hình thành & phát triển lâu đời

Showroom gạch Đồng Tâm là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và  kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, ngoại thất. Trải qua, quá trình hơn 50 năm hình thành và phát triển. Đến nay, Đồng Tâm đã có tới 13 công ty và thành viên liên kết.

Do đó chất lượng sản phẩm không kém gì chất lượng các sản phẩm ngoại nhập trên thị trường. Đồng thời, gạch Đồng Tâm có rất nhiều ưu điểm so với các sản phẩm gạch của các thương hiệu khác.

Áp dụng công nghệ hàng đầu

Thương hiệu gạch Đồng Tâm luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu số 1  của người tiêu dùng Việt Nam. Gạch Đồng Tâm với những ưu điểm nổi bật, trải qua sự phát triển của khoa học kỹ thuật, Đồng Tâm đã ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong quá trình sản xuất, mang tới cho sản phẩm những sự đa dạng về mẫu mã, từ hoa văn đến màu sắc, kích thước sản phẩm.

Khi nhắc tới các sản phẩm gạch Đồng Tâm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

showroom gạch đồng tâm

Sự đa dạng mẫu mã sản phẩm

Showroom gạch ốp lát Đồng Tâm từ lâu đã trở thành cái tên quá quen thuộc với khách hàng Việt Nam, đây cũng là thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu trong danh sách lựa chọn của khách hàng để nâng cao tính thẩm mỹ và sự bền vững của công trình. Gạch Đồng Tâm được sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại, thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu của Đồng Tâm.

Cùng công nghệ tiên tiến, chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm gạch ốp lát của Đồng Tâm được ưa chuộng bởi chất lượng, sự hài lòng về mẫu mã với nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, ngoài ra, giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng. Do đó, trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, Đồng Tâm có hệ thống Showroom đại lý gạch Đồng Tâm phân phối tương tối dày đặc, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

gạch ốp lát Đồng Tâm

Địa chỉ showroom gạch Đồng Tâm tại Hải Phòng chất lượng hàng đầu

Nhiều gia đình và nhà đầu tư muốn tìm được địa chỉ đại lý showroom gạch Đồng Tâm uy tín tại Hải Phòng hãy đến với Showroom Nội thất Nhật Trang, chúng tôi là đại lý phân phối các sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm uy tín – chất lượng – chính hãng tại Hải Phòng với mẫu mã đa dạng và giá thành tốt nhất.

Showroom nội thất Nhật Trang cam kết:

  • 100% sản phẩm Gạch ốp lát Đồng Tâm tại Hải Phòng do Nhật Trang cung cấp đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt nhất trên thị trường.
  • Các sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm đến tay khách hàng đều được đóng hộp đúng quy cách, đầy đủ tem mác, hãng sản xuất, tên nhà phân phối.

showroom gạch đồng tâm

Mọi thông tin chi tiết xin liên với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ : 163 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.
  • Điện thoại : 02253.764.312
  • Hotline : 0984.705.899
  • Email : congtynhattrang163@gmail.com

One thought on “Đại lý showroom phân phối gạch Đồng Tâm chính hãng tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889