Đâu là địa chỉ đại lý vòi rửa bát Inax chính hãng là thắc mắc của rất nhiều người. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ưu điểm khi mua hàng tại đại lý Inax và địa chỉ mua hàng uy tín nhé.

Tại sao vòi chậu rửa bát inax được ưa chuộng?

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu Inax cũng rất được khách hàng ưa chuộng và được phân phối tại các đại lý vòi rửa bát Inax. Dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy nhờ những lý do sau đây:

  • Thiết kế đẹp: Các thiết kế của Inax cũng hướng đến sự tinh tế, đơn giản của người Nhật nên rất được lòng người tiêu dụng trên toàn thế giới. Đặc biệt là các nước Châu Á vì có nét tương đồng trong nền văn hóa.
  • Chất lượng sản phẩm tốt: Các sản phẩm vòi bếp inax có chất lượng sản phẩm nằm trong top đầu các thương hiệu tốt thế giới.
  • Mức giá ổn: Mức giá vòi rửa Inax rất tốt. So với các thương hiệu như TOTO, Grohe, Duravit, mức giá của Inax rẻ hơn khá nhiều.
  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm: Vòi nước bồn rửa chén Inax có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Phù hợp với đa số khách hàng dù là khó tính nhất.

Các sản phẩm được bán tại đại lý vòi rửa bát inax

Các sản phẩm được bán tại đại lý vòi rửa bát Inax đa phần có đầy đủ tất cả sản phẩm của hãng. Trường hợp thiếu mẫu ở cửa hàng, đại lý cũng dễ dàng nhập được sản phẩm ngay. Dưới đây là hai loại vòi chậu Inax đang được phân phối trên thị trường:

Vòi rửa bát lạnh Inax

Vòi rửa bát lạnh Inax là loại vòi rửa cấu tạo đơn giản chỉ gồm một đường nước lạnh. Đây là thiết kế kiểu cũ nhưng vẫn được sử dụng khá nhiều trong các gia đình nhờ tính tiện dụng và mức giá rẻ. Tuy nhiên vào mùa đông, việc rửa bát nước lạnh có thể khiến bạn bị cóng tay.

Vòi rửa bát nóng lạnh Inax

Vòi rửa bát nóng lạnh sẽ giúp bạn không bị buốt tay trong mùa đông lạn giá. Loại vòi này hoạt động theo nguyên lý sử dụng đồng thời 2 đường nước lạnh và nóng cấp nước vào một khoang trộn.

Khi sử dụng, chỉ cần điều chỉnh cần gạt để tạo ra nhiệt độ nước như ý. Tại các gia đình hiện đại thường sử dụng vòi rửa bát nóng lạnh INAX này.

Nên mua hàng tại đại lý vòi rửa bát inax hay các cửa hàng bán lẻ?

Một câu hỏi mà rất nhiều người có nhu cầu mua vòi bếp thắc mắc, đó là nên mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ hay tại các đại lý vòi rửa bát Inax?

Hãy cùng xem qua bảng so sánh dưới đây:

Cửa hàng bán lẻ Đại lý INAX chính hãng
Giá vòi chậu ·        Rẻ hơn nếu là sản phẩm không chính hãng INAX

(các loại hàng Trung Quốc, hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi)

·        Đắt hơn nếu là sản phẩm chính hãng INAX

(Do phải nhập lại từ đại lý)

·        Rẻ hơn so với cửa hàng bán lẻ và giá chính thức của hãng

(do được hỗ trợ giá tốt từ hãng)

 

Tính đa dạng sản phẩm ·        Số lượng sản phẩm ít do không gian cửa hàng không lớn. Tiềm lực tài chính thấp, không nhập được nhiều mẫu mã đa dạng mới nhất. ·        Số lượng sản phẩm của đại lý vòi rửa bát Inax đa dạng để lựa chọn. Liên tục update các sản phẩm mới. Nhờ được hãng hỗ trợ trực tiếp để bày bán các mẫu mới.
Chất lượng vòi chậu ·        Hàng giả: Chất lượng kém hơn so với hàng chính hãng.

·        Hàng chính hãng: Chất lượng tốt như hàng xịn

·        Hàng nhái không có tem mác. Hàng chính hãng có thể có hoặc không có tem mác của hãng.

·        Chất lượng tốt vì nhập chính hãng từ nhà sản xuất.

·        Có tem mác đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Chế độ bảo hành sản phẩm ·        Hàng nhái có thời hạn bảo hành ngắn hơn hàng chính hãng.

·        Hàng chính hãng có thời hạn bảo hành chuẩn hãng. Nhưng sẽ khó khăn và lâu hơn do phải qua nhiều cầu phân phối sản phẩm.

·        Bảo hành lâu dài chuẩn theo chế độ của hãng

·        Nhận thêm chế độ bảo hành riêng của đại lý (tùy đại lý)

·        Khả năng bảo hành nhanh chóng và tiện lợi, do đại lý Inax nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng.

Chế độ hậu mãi ·        Chế độ hậu mãi kém hơn đại lý vòi rửa bát Inax

·        Chăm sóc khách hàng chưa chuyên nghiệp.

·        Không có nhiều chương trình khuyến mãi.

·        Chế độ hậu mãi tốt.

·        Quy trình chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp.

·        Liên tục có chương trình khuyến mãi của hãng, chương trình khuyến mãi riêng để tri ân khách hàng.

 

Từ đây chúng ta có thể giải thích được lý do tại sao các cửa hàng bán lẻ thường có mức giá thấp hơn đại lý. Đó là do các sản phẩm không được phân phối chính hãng, hàng thiếu tem mác, thời hạn bảo hành ngắn hơn. Hay tệ hơn là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Kết luận:

  • Vậy thì nếu khách hàng cần mức giá rẻ, chấp nhận rủi ro về bảo hành, chế độ hậu mãi kém thì có thể chọn mua tại các cửa hàng bán lẻ.
  • Nếu bạn cần một sản phẩm chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi tốt thì hãy chọn mua tại đại lý vòi rửa bát Inax chính hãng.

Địa chỉ đại lý vòi rửa bát inax chính hãng uy tín

Việc tìm các cửa hàng bán lẻ thì rất đơn giản, vì đâu đâu cũng có. Nhưng đại lý vòi rửa bát Inax tại mỗi khu vực thành phố chỉ có một vài cơ sở chính hãng. Vậy thì đâu là đại lý Inax chuẩn hãng uy tín?

Nếu bạn đang tìm đại lý vòi chậu Inax, thì hãy đến với Showroom Nhật Trang. Chúng tôi là đại lý chính hãng của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax tại Hải Phòng. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nhật Trang là một trong những đại lý Inax uy tín và lâu đời nhất tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng, cấp hàng cho hàng trăm công trình lớn trên khắp cả nước.

Hãy đến với Showroom Nhật Trang để nhận được chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

  • Địa chỉ : 163 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.
  • Điện thoại : 0984.705.899 – 0934.856.889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.856.889